Kính an toàn

Các loại kính thường dùng nhất khi làm cửa nhôm Xingfa.

Thoạt nhìn nếu bạn không để ý thì kính nào cũng có vẻ ngoài như nhau tuy nhiên trong ngành sản xuất cửa. Có rất nhiều những loại kính khác nhau. Mỗi dòng một đặc tính nổi trội và sử dụng phù hợp với một số hoàn cảnh khác nhau.

Vậy hiện nay khi sử dụng cửa nhôm Xingfa thường dùng nhất là các loại kính nào? Dưới đây Siêu thị cửa sẽ liệt kê một số những loại kính thường gặp và sử dụng phổ biến nhất trên cửa nhôm Xingfa.

Kín dán an toàn 2 lớp 6.38mm, 8.38mm, 10.38mm
Kính tôi cường lực an toàn 8mm, 10mm, 12mm
Kính hộp cách âm, cách nhiệt 5+9+5, 6.38+6+5, 8+6+5, 6+6+6
Kính màu
Kính tráng phản quang

Vậy đặc tính và ưu điểm của từng dòng ra sao? trường hợp nào nên sử dụng các loại kính nào?

Tại Siêu thị cửa toàn bộ phần kính đều được gia công bởi Kính an toàn Hà Nội. Đơn vị lâu năm và có uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng giải pháp về kính an toàn cho các sản phẩm, công trình trên cả nước.
Khi nào nên sử dụng các loại kính dán an toàn?

Có thể nói kính dán an toàn là dòng kính được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất tại nhiều công trình, Được dán ép từ 2 lớp kính trong 3mm với lớp keo trong. Kính dán an toàn bao gồm 2 lớp kính và một lớp keo ép giữa. Nhờ lớp keo khi có va chạm dẫn tới vỡ kính. Các lớp kính vỡ vẫn được giữ lại bởi lớp keo giúp kính không bị rơi vãi.

Nhờ đặc tính an toàn như vậy kính dán 2 lớp thường được sử dụng cho các cửa sổ và vách mặt ngoài. Vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng vừa bảo vệ an ninh tương đối tốt. Ngăn chặn các đối tượng xấu đập kính đột nhập vào nhà rất tốt.
Khi nào nên sử dụng kính hộp cách âm, cách nhiệt an toàn?

Đối với những công trình mặt đường quốc lộ mật độ giao thông đông thường bị ảnh hưởng tiếng ồn lớn suốt ngày. Kính hộp cách âm là giải pháp phù hợp xử lý tiếng ồn từ ngoài khá triệt để.

Nếu như cửa kính đã cách âm tốt hơn so với các loại cửa khác thì cửa sử dụng kính hộp còn đem lại hiệu quả cao hơn.

Kính hộp cách âm, cách nhiệt an toàn.

2 lớp kính được ghép lại với một khoảng cách nhất định trong lòng tạo nên một hộp kính bằng kính, Việc âm thanh và nhiệt độ đi qua nhiều lớp môi trường khác nhau sẽ bị triệt tiêu đi rất nhiều. Hiện nay phổ biến nhất trên thị trường đang là kính hộp 5-9-5 nghĩa là lớp kính 5mm – khoảng không 9mm – lớp kính 5mm.

Khi nào nên sử dụng các loại kính cường lực?

Có đặc điểm nổi bật là khả năng chịu lực tốt, an toàn nêu kính cường lực thường được dùng cho các vách ngăn kính trong nhà, các vách kính lớn.

Cửa kính cường lực có khả năng chịu lực cao hơn gấp 15 lần các dòng kính bình thường. Rất khó để có thể bị vỡ từ những tác động trực diện lên mặt kính.

Kính an toànChứ không vỡ thành miếng lớn như kính thường. Điều này giúp cho sát thương từ kính lên giảm thiểu tối đa với người đứng gần.

Khi nào nên sử dụng kính tráng phản quang?

Kính phản quang là loại kính được phủ một lớp ô xít mỏng trên bề mặt. Có đặc tính phản xạ ánh sáng lớn. Ban ngày kính phản quan phản chiếu ánh nắng mặt trời theo góc chéo rất hiệu quả. Giảm nhiệt cho phía trong phòng. Điều này vừa đem lại hiệu quả chống nóng vừa giảm thiểu các tia độc từ ánh nắng mặt trời tác động tới con người.

Nếu nhìn từ phía ngoài, kính phản quang sẽ mang lại hiệu ứng giống gương soi. Vì mọi ảnh sáng, hình ảnh đều phản chiếu lại tới 70%, Hạn chế tầm nhìn từ ngoài vào bên trong.
Khi nào nên sử dụng kính màu?

Kính màu cũng có một phần tác dụng tương tự kính phản quang. Do yêu tố thẩm mỹ nên kính màu ra đời. Thường kết hợp với một số các dòng kính bên trên để đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Chúng ta có kính màu dán an toàn. kính màu cường lực, Kính màu trang trí, kính màu tráng phản quang.

Việc lựa chọn các loại kính nào? độ dày ra sao còn phụ thuộc vào yêu cầu của từng công trình. Thiết diện kính to nhỏ khác nhau. Chính vì vậy không có một chuẩn chung nào khi sản xuất cửa nhôm Xingfa.

Kính dán an toàn là gì ? Tìm hiểu về kính dán an toàn

Kính dán an toàn là loại kính chịu lực được tạo nên từ hai hay nhiều lớp kính, giữa các lớp kính có màng phim PVB, có thể sử dụng kính cường lực dán lại với nhau nên có thể có tên gọi khác là kính dán an toàn cường lực, trong thực tế xây dựng đa phần các màng phim PVB có độ dày 0,38mm được sử dụng nhiều nhất.

Kính dán an toàn có tác dụng an toàn rất tốt, khi kính bị vỡ các mảnh vỡ không rơi vụn ra mà dính lại trên màng phim PVB, tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Do có màng phim rất chắc chắn khi gia công cắt kính phải cắt 2 mặt mới được do đó nó còn có tác dụng chống trộm rất tốt, khi bị tác động ngoại lực bên ngoài làm vỡ lớp kính ngoài thì vẫn không thể xâm nhập qua được

Đặc điểm của kính dán an toàn

Độ dày lớp PVB là : 0.38mm, 0.76, 1.52, 3.04mm

Độ dày kính tiêu chuẩn là 3mm-19mm

Độ dày tối đa sau khi dán là 80mm

Màu sắc của lớp film PVB tiêu chuẩn: Màu đồng, màu xám, trắng mờ và trắng sữa, không màu, xanh dương, xanh lục.

Màu sắc của tấm kính nổi tiêu chuẩn: Màu đồng, màu xám, màu xanh đen, không màu, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lục.

Kích thước tối đa

6.000 mm(dài) x 2.500 mm(rộng)

Kích thước tối thiểu

300 mm(dài) x 100 mm(rộng)

Kính an toàn có hai loại cơ bản là kính dán và kính tôi cường lực.
Ưu điểm của kính dán 2 lớp
Hạn chế tia cực tím

Kính an toàn có loại chống được đến 99% tác hại của tia cực tím mà không ảnh hưởng tới độ sáng cần thiết cho tầm nhìn của người và sự phát triển của cây cối.
An toàn

Kính an toàn không thể bị vỡ đột ngột như các tấm kính thường, lớp PVB ở giữa sẽ làm giảm hiệu quả của mọi sự tác động ngoại lực, tấm kính vẫn nguyên vẹn ngay khi bị vỡ, những mảnh kính sẽ vẫn ở nguyên vị trí làm giảm bớt sự nguy hiểm cho người sử dụng.
An ninh

Kính an toàn có khả năng chống lại sự đột nhập cao hơn bởi vì có lớp bảo vệ ngay cả khi kính bị đập vỡ.

Kính an toàn không thể cắt từ một phía, vì thế thông thường những dụng cụ cắt kính và những dụng cụ thông thường là không có tác dụng. Tùy thuộc vào độ dày, loại kính an toàn có lớp PVB còn có thể chịu đựng được sức nổ của bom và đạn súng trường.

Giảm tiếng ồn

Kính an toàn có khả năng cách âm tốt hơn so với kính thường.

Đối với các sân bay, khách sạn, trung tâm xử lý dữ liệu, các phòng thu âm và bất cứ một tòa nhà nào gần sân bay, đường cao tốc hay đường tàu thì kính an toàn rất hữu hiệu. Các tòa nhà lắp kính an toàn giảm tiếng ồn từ bốn phía, bảo đảm cho chúng ta một môi trường làm việc hoặc nghỉ ngơi yên tĩnh hơn rất nhiều.

Chịu nhiệt và điều khiển sự hấp thụ nhiệt

Kính làm giảm sự hấp thụ nhiệt, điều khiển độ chói và làm cho tòa nhà mát mẻ hơn. Kính an toàn cũng đáp ứng các tiêu chí của thủy tinh cách nhiệt, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao không bị vỡ do đó sẽ giữ chân ngọn lửa, tạo điều kiện cho sự chữa cháy, sơ tán mọi người và dập tắt hỏa hoạn một cách tốt nhất.
Độ bền cao hơn

Kính an toàn có độ bền vững khá cao, thậm chí người ta còn dùng kính an toàn để làm sàn nhà, bể bơi, mái che, mái vòm (uốn), các sun-room và các tòa nhà ở những nơi có thời tiết khắc nghiệt.
Kính an toàn


Sự biến dạng thấp

Nếu được nung với điều kiện nhiệt độ và áp suất cao, kính vẫn tránh được sự méo mó do đã được nung trước đó. Hình ảnh khi nhìn qua kính đẹp và trung thực hơn thông thường.

Kính an toàn là kính đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng, kể cả khi chúng bị nứt vỡ.

Thuật ngữ kính an toàn được dùng rất nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay.

Các sản phẩm kính an toàn đều được sản xuất theo một quy trình riêng biệt so với các loại kính thường chính vì vậy chúng có cấu tạo rất đặc biệt. Chính cấu tạo này đã khiến cho kính an toàn giúp hạn chế tối đa khả năng gây thương tích cho con người trong quá trình sử dụng.

Cụ thể hơn, kính an toàn khi bị vỡ sẽ vụn ra như các hạt lựu không chứa cạnh sắc nhọn hoặc vẫn nằm y nguyên vị trí ban đầu chứ không bắn tung tóe hay tạo cạnh sắc nhọn gây thương tích như dòng kính tôi thông thường khác.

Chính đặc điểm an toàn này mà kính an toàn được sử dụng rất nhiều trong xây dựng để đảm bảo được độ an toàn cho công trình.
Kính an toàn có mấy loại?

Hiện nay, trên thị trường xây dựng có 2 loại kính an toàn bao gồm: kính dán an toàn (Laminated Glass) và kính cường lực (Tempered Glass).

Có thể mọi người thường gọi kính dán an toàn là kính an toàn còn kính cường lực là kính cường lực để phân biệt 2 loại kính này. Nhưng thực chất cả 2 loại này đều là kính an toàn. Mỗi loại kính sẽ có những đặc điểm cấu tạo khác nhau dù cùng đảm bảo được tính năng an toàn khi sử dụng.

Kính dán an toàn (Laminated Glass)

Kính dán an toàn là tên gọi cho loại kính chịu lực cao được tạo nên từ trên 2 lớp kính gắn kết với nhau bằng lớp lót dẻo, bền đặc biệt PVB – Poly Vinyl Butylen dạng film. Kính dán an toàn khi sử dụng các lớp kính cường lực dán vào nhau thì còn được gọi với tên là kính dán an toàn cường lực.

Đa phần màng phim PVB có độ dày 0,38mm được sử dụng nhiều nhất. Độ dày lớp film PVB tiêu chuẩn bao gồm: 0,38 mm;0,76 mm;1,52 mm;3,04 mm.

Kinh dán an toàn ngoài khả năng chịu lực tốt, an toàn còn có thể ngăn ngừa tia cực tím cực tốt. Bên cạnh đó khi kính dán an toàn bị vỡ sẽ không rơi vỡ vụn mà các mảnh vỡ sẽ dính lại trên màng phim PVB, tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Do có màng phim rất chắc chắn khi gia công cắt kính phải cắt 2 mặt mới được do đó nó còn có tác dụng chống trộm rất tốt, khi bị tác động ngoại lực bên ngoài làm vỡ lớp kính ngoài thì vẫn không thể xâm nhập qua được.
Kính cường lực (Tempered Glass)

Kính cường lực là cũng là một loại thủy tính nhưng chúng được nung lên tới nhiệt độ rất cao treeb >500 độ C sau đó lại được làm lạnh đột ngột giúp tạo sức căng cho bề mặt kính. Nhờ cách làm lạnh đột ngột này mà kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất cao.

Kính cường lực (Tempered Glass) 1

Sở dĩ kính cường lực cũng là một loại kính an toàn bởi khi vỡ, kính sẽ vỡ vụn như hạt lựu và không chứa cạnh sắc nhọn vì vậy không gây sát thương cho người sử dụng.

Ngoài ra, cũng có 1 đặc điểm nổi bật nữa là kính cường lực thành phẩm không thể gia công.
Cách phân biệt các loại kính an toàn

Kính an toàn có 2 loại là kính dán và kính cường lực. Vậy làm sao để phân biệt 2 loại kính này? Thực tế phân biệt 2 loại kính an toàn rất dễ dàng bởi mỗi loại kính có thể nhận biết dễ dàng
Bằng mắt thường

Kính dán an toàn là loại kính được dán từ nhiều lớp kính vì vậy kính dán an toàn có ít nhất từ 2 lớp kính trở lên, các lớp kính được kết nối với nhau bởi lớp film PVB

Còn kính cường lực dù dày 3mm hay 15mm, 20mm thì chúng cũng chỉ có 1 lớp kính duy nhất.
Tính năng gia công

Kính dán an toàn là loại kính khi thành phẩm vẫn có thể tiếp tục gia công được (cắt, mài, khoan...) nên chúng thường được sản xuất hàng loại

Ngược lại kính cường lực chỉ có thể gia công trong quá trình tôi kính, khi đã hoàn thành thành phẩm loại kính này không thể gia công. Nếu gia công kính sẽ vỡ vụn ngay.
Khi vỡ

Kính cường lực khi vỡ sẽ vỡ vụn giống hạt lựu, hạt ngô và không chứa cạnh sắc nhọn. Còn kính dán an toàn khi vỡ vẫn giữ nguyên tình trạng, các mảnh kính sẽ được giữ lại trên film
Giá thành

Giá kính dán an toàn cao hơn hẳn so với kính cường lực
Ưu điểm vượt trội của dòng kính an toàn

Kính an toàn được ưa chuộng rộng rãi trong các công trình xây dựng nhờ vào các ưu điểm nổ bật sau:
Tính an toàn cho người dùng

Đây là ưu điểm lớn nhất, kính an toàn tăng độ an toàn cho người sử dụng. Kính chịu lực rất lớn, ít hiếm khi vỡ, chỉ vỡ khi bị tác động lực cực kỳ mạnh và không bị vỡ đột ngột có nhiều mảnh sắc nhọn như kính thông thường, nếu có vỡ chúng cũng ít khi gây được thương tích.
Cách âm

Kính an toàn có khả năng cách âm cao, dù không thể cách âm hoàn toàn nhưng lại có tác dụng hạn chế tiếng ồn cực kỳ tốt, đảm bảo yên tĩnh cho con người. Cũng chính vì vậy mà các tòa nhà, cửa hàng ở khu vực đông đúc thường được trang bị kính an toàn để làm giảm tiếng ồn từ các phía.
Chịu nhiệt, cách nhiệt tốt

Cả 2 dòng kính an toàn đều có khả năng chịu nhiệt và điều khiển sự hấp thụ nhiệt rất tốt.

Nhờ vậy mà không gian phía trong sẽ được mát mẻ hơn, hạn chế độ chói của tia nắng chiếu vào. Đó cũng là lý do mà các tòa nhà chọc trời thường sử dụng kính an toàn chứ không phải là một chất liệu khác.
Tính thẩm mỹ cao

Sử dụng kính an toàn mang lại sự sang trọng và hiện đại cho không gian. Chúng cũng có nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau để chúng ta thoải mái lựa chọn.

Hơn nữa, kính an toàn (đặc biệt là kính cường lực) còn mang đến cho con người không gian sống thân thiện với thiên nhiên và giữa các không gian với nhau nhờ độ trong suốt cho khả năng nhìn hai chiều.

Với các không gian có diện tích nhỏ, kính an toàn giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng, giúp không gian hẹp trở nên rộng rãi hơn.

Độ bền và tuổi thọ cao

Kính an toàn không bị cong vênh, mối mọt hay biến dạng theo thời gian sử dụng như chất liệu gỗ. Nhờ vậy mà chúng đảm bảo được độ bền, tính thẩm mỹ và tuổi thọ lâu dài.

Chúng cũng rất dễ dàng vệ sinh, làm sạch khi bị bẩn, bám bụi mà không đòi hỏi các kỹ năng vệ sinh như của gỗ, kim loại.
Ứng dụng của kính an toàn

Kính an toàn hiện nay được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau ví dụ như:

Làm kính ô tô, đặc biệt là kính cửa sau và cửa hông để hạn chế vỡ khi bị va chạm mạnh và kháng nhiệt.
Làm cửa kính cho các tòa nhà cao tầng, nhà hàng, căn hộ, nhà ở...
Làm tủ kính trong các cửa hàng vàng bạc, trang sức
Làm vách ngăn trong các công ty, văn phòng, ngân hàng...cho khả năng nhìn hai chiều
Làm cầu thang kính cho những không gian hiện đại
Làm sàn nhà kính tạo cảm giác thú vị khi bước và nhìn từ trên xuống
Làm mái che cho các công trình xây dựng
Làm phòng tắm trong gia đình, các khách sạn...
Dùng để ốp không gian bếp mang đến sự sang trọng, hiện đại
Dùng làm đồ nội thất như mặt bàn, tủ trưng bày...

Với những ưu điểm mà kính an toàn mang lại, chúng ta có thể khẳng định rằng, kính an toàn là một trong những vật liệu tốt và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Lựa chọn vật liệu này, các công trình của bạn sẽ trở nên thẩm mỹ, sang trọng và an toàn hơn rất nhiều.

ƯU ĐIỂM KÍNH CƯỜNG LỰC

– Chịu được lực tác dụng, lực va đập lớn nên rất an toàn


Nếu sử dụng kính dán an toàn làm mái cần bao bọc cạnh kính hoặc bơm dán silicon xung quanh lớp phim tránh nước mưa nhanh mốc phim

- Đối với các loại phim màu như xanh, trà, nhất là trắng sữa thì màu phim các lô, các đợt khác nhau, của các nhà máy xuất xứ khác nhau thường không đồng đều, không giống nhau 100%

3. CÁC SẢN PHẨM KHÁCH MÀ TAKISHOP PHÂN PHỐI

- Cung cấp, lắp đặt kính xây dựng, kính cường lực, kính hộp, kính tiết kiệm năng lượng

- Cung cấp, tư vấn, thiết kế thi công cửa nhôm kính và các giải pháp cửa toàn diện

- Thi công lắp đặt cabin, phòng tắm kính cường lực

- Cung cấp các loại thiết bị phòng vệ sinh, phòng tắm kính thương hiệu Hiwin như giá treo, thoát sàn, lavao, chậu rửa bát, phụ kiện phòng tắm kính,...

Vách kính an toàn là gì?

Vách kính an toàn là sản phẩm được làm từ vật liệu kính cường lực hoặc kính dán an toàn hai mặt. Đôi khi người ta còn sử dụng kính phản quang để sản xuất vách kính phục vụ người dùng. Tùy vào từng loại vật liệu kính, giá bán của sản phẩm cũng dao động khác nhau.

Hiện tại vách kính an toàn giá rẻ được lắp đặt bên trong phòng ngủ, phòng khách. Hoặc phòng tắm của nhà phố dân cư. Sản phẩm còn được sử dụng phổ biến tại văn phòng công ty, trung tâm thương mại. Hoặc những nơi cần phân chia không gian.

Ưu điểm của vách kính an toàn

Lý do giúp cho mẫu vách kính giá rẻ nhận được sự ưa chuộng lớn nằm ở những tính năng ưu việt. Nổi bật nhất có thể kể đến là:

Vách kính đem đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian thi công. Sản phẩm giúp cho công trình trở nên hiện đại hơn và tinh tế hơn rất nhiều.
Sản phẩm được làm từ mặt kính cường lực cho khả năng chịu lực gấp 5 lần loại kính dán thông thường. Vì thế mẫu vách kính có khả năng chịu được lực gió giật cấp mạnh.
Vách kính được lắp đặt đồng bộ tại địa điểm thi công. Sản phẩm cho khả năng chống tràn nước hữu hiêu. Đi kèm với đó là đặc tính cách âm và cách nhiệt vượt trội.
Chi phí thi công vách kính rẻ hơn rất nhiều so với khi xây dựng tường vách bằng xi măng.

Kính an toàn (có tên gọi đầy đủ là kính dán an toàn 2 lớp) là loại kính được sản xuất và ghép từ 2 lớp kính phẳng.

Ở giữa có lớp film PVB (Polyvinylbutyral) được chưng ở nhiệt độ cao để tạo sự liên kết, đồng thời làm cho kính có độ trong suốt hoàn hảo.

Chúng ta thường thấy có nhiều loại kính dán an toàn có màu sắc và văn hoa khác nhau.

Sự khác biệt đó là do các lớp film PVB (gồm film màu, film hoa văn, film vải) được ghép ở giữa tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng riêng của khách hàng.

Ngoài ra, các loại kính an toàn có tác dụng phản quang, cường lực, cản nhiệt… cũng được Hà Nội cung cấp, có tính năng ưu Việt hơn so với các loại kính an toàn , kính cường lực thông dụng trên thị trường.

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp kính an toàn 2 lớp cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đem lại độ bền đẹp, chắc chắn và chất lượng cao. Một trong những yếu tố tạo nên sản phẩm này đó chính là quy trình sản xuất. Cùng tìm hiểu chi tiết vấn đề này qua bài viết dưới đây!

Những tính năng ưu Việt của kính an toàn 2 lớp

Không phải ngẫu nhiên mà kính an toàn lại được lựa chọn để sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc hiện đại ngày nay. Kính an toàn ngoài độ bền và đẹp còn có những tính năng ưu Việt vượt trội.

– Độ dày lớp PVB là : 0.38mm, 0.76, 1.52, 3.04mm

– Độ dày kính tiêu chuẩn là 3mm – 19mm

– Độ dày tối đa sau khi dán là 80mm

– Màu sắc của lớp film PVB tiêu chuẩn: Màutrắng mờ và trắng sữa, không màu, xanh dương, xanh lục, màu đồng, màu xám.

– Màu sắc của tấm kính nổi tiêu chuẩn: Không màu, Màu đồng, màu xám, màu xanh đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lục.

– Kích thước tối đa: 6.000 mm(dài) x 2.500 mm(rộng)

– Kích thước tối thiểu: 300 mm(dài) x 100 mm(rộng)

– Kính an toàn có hai loại cơ bản là kính dán và kính tôi cường lực.

Khi có những tác động mạnh, kính an toàn có độ bền vượt trội bởi sự liên kết của màng film.
Khi bị vỡ, kính không rơi thành từng mảnh vụn. Các mảnh kính có vết nứt và vẫn bám chặt vào màng film, hạn chế tối đa thương thích và nguy hiểm cho người sử dụng.
Kính an toàn có khả năng chống lại tác hại của tia cực tím, giúp bảo vệ sức khỏe cũng như độ bền của đồ đạc trong nhà.
Kính có độ trong suốt tuyệt đối, không ảnh hưởng tới tầm nhìn và độ sáng.

Với những tính năng ưu Việt trên, kính an toàn ngày nay đang được ưa chuộng và được khuyến khích sử dụng cho nhiều công trình. Ứng dụng của kính an toàn vô cùng rộng rãi như làm cửa ra vào, cửa sổ, lan can, mái nhà, màn chắn mưa, vách tòa nhà… và những nơi tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài.

Một số đặc điểm của kính an toàn 2 lớp:

Tất cả các sản phẩm kính an toàn tại Hà Nội đều là loại kính có chất lượng tốt.
Nhiệt độ đảm bảo dưới 700°C
Khi tiếp xúc với nước trong thời gian dài, màn film có thể bị chuyển màu hoặc xuất hiện bọt khí ở mép ngoài kính. Chính vì vậy, khi lắp ráp cần sử dụng chất bịt kín chống thấm nước để đảm bảo độ bền, đẹp của kính.
Kính có độ dày lớn như 12,38 mm có thể sẽ rất khó để cắt nhỏ. Vì thế khách hàng chú ý kích thước khi đặt mua.

Để đảm bảo quyền lợi khi quý khách mua hàng tại Hà Nội. Chúng tôi đặc biệt thông báo: Đối với loại kính an toàn có film màu xanh, cộng thêm 25.000đ/ m2.

Đối với loại film trắng đục, đen, cộng thêm 50.000đ/ m2. Mọi đơn hàng trong nội thành Hà Nội đều được hỗ trợ chi phí vận chuyện.
Báo giá kính cường lực

Công ty Hà Nội chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công lắp đặt hoàn thiện các hệ vách, cửa kính cường lực.

Kính cường lực và kính an toàn 2 lớp được gọi chung là kính an toàn, ngày nay được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng: công trình, nhà hàng, biệt thự, nhà dân…. kính cường lực đem đến vẻ đẹp cho từng không gian sống.

Kính an toàn 2 lớp chịu được sự va đập mạnh, không bị vỡ đột ngột như kính thường, lớp màng phim PVB sẽ giúp ngăn chặn mọi sự tấn công từ bên ngoài. Thậm chí kính vẫn giữ nguyên vẹn ngay khi vỡ làm giảm tính sát thương cho người dùng.
Loại kính này được ghép bởi hai tấm kính cường lực và lớp phim PVB nên độ cách âm, cách nhiệt rất tốt
Hạn chế tiếng ồn, cách âm tốt và giảm thiểu tối đa tiếng ồn bên ngoài tạo nên không gian yên tĩnh.
Kính bền màu và an toàn tho thời gian
Chịu được nhiệt cao, giảm nhiệt độ bằng cách hấp thu nhiệt.
Nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng, phong phú và màu sắc hợp với nhiều không gian,
Loại bỏ nhiều ánh sáng có hại, không làm hạn chế tầm nhìn của con người.

Báo giá xây dựng phần thô Công trình, dự án sẽ được thi công xây dựng theo một, Quý vị cũng có thể đề xuất vật tư và chủng loại theo ý mình, song song với việc tư vấn của chúng tôi với quý vị về vật tư cũng như chủng
© 2007 - 2022 http://banggiaseo.seotukhoagiare.com
- Phone: +84-908-744-256